Vì Sao Nên Chọn LANUI Gota Kiểm Soát Gout?

Ngày đăng:02/12/2018
Bình luận: Array

Với những tính năng ưu Việt như: Thảo dược giống Việt và được trồng tại Việt Nam nên GOTA rất thích hợp hỗ trợ điều trị bệnh Gout cho người Việt

Với những tính năng ưu Việt như: Thảo dược giống Việt và được trồng tại Việt Nam nên GOTA rất thích hợp hỗ trợ điều trị bệnh Gout cho người Việt. Bên cạnh đó, những tác dụng tích cực từ viên nang GOTA mang đến cho người bệnh Gout - 3 lý do để lựa chọn GOTA trong quá trình điều trị bệnh:

Hỗ trợ kiểm soát bệnh Gout hiệu quả

LANUI GOTA được chiết xuất từ: Bạch Phục linh, Diệp hạ châu, Râu mèo, Sa nhân, Sả có tác dụng đào thải tinh thể muối urat – nguyên nhân gây ra cơn đau dữ dội và các biến chứng của Gout. Nên việc dùng viên nang GOTA để có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị bệnh Gút từ nguyên nhân. Ngoài ra Lanui Gota gồm các thành phần có công dụng hỗ trợ giảm đau do Gút hiệu quả, do vậy bạn cũng không cần sử dụng thuốc giảm đau.

 

Tinh thể muối urat gây ra cơn đau dữ dội

Tinh thể muối urat gây ra cơn đau dữ dội

 

Cải thiện và phục hồi chức năng thận

Bệnh Gout biến chứng dẫn đến thận người bệnh bị suy yếu. Hậu quả từ việc thận suy yếu là vì một phần lạm dụng thuốc tây, thuốc giảm đau trong việc cắt cơn đau Gout. Thận mà yếu, chức năng đào thải acid uric càng giảm, bệnh gút càng nặng do đó người bệnh cần phải chú ý nhiều đến chức năng thận của mình.

Sau khi sử dụng viên nang GOTA 1-2 đợt, thận của bệnh nhân được cải thiện rõ rệt biểu hiện như tăng cường sinh lực, nước tiểu trong hơn, giảm bớt tiểu đêm, sức khỏe được cải thiện. Ngoài tác dụng đào thải tinh thể urat, đây là tác dụng thứ hai khiến người bệnh hài lòng về GOTA.

Không tác dụng phụ

GOTA có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, cây cỏ của núi rừng thuộc vùng đất Tây Bắc, Việt Nam. Quy trình chế biến sản phẩm GOTA tại Công ty SVK Herbal theo quy trình khép kín và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường nên GOTA không gây tác dụng phụ, lành tính, người bệnh có thể sử dụng lâu dài. Sản phẩm GOTA rất thích hợp với người bệnh Gout lâu năm, đã điều trị nhiều lần mà vẫn chưa khỏi – với đối tượng này việc dùng GOTA sẽ thấy thay đổi bất ngờ qua 4-5 đợt sử dụng. Còn đối với người có biểu hiện của bệnh Gout mới hình thành thì trong vòng 1-2 đợt dùng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay lần đầu sử dụng. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh Gout an toàn đã cải thiện chất lượng cuộc sống của rất nhiều bệnh nhân Gout.

 

Giá thích hợp để vào tủ thuốc gia đình

GOTA được sản xuất với mục đích cao cả là xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới, vào từng tủ thuốc của từng gia đình. Nên dù với những thảo dược tốt nhưng GOTA đã được định giá và niêm yết với giá thích hợp để mọi nhà đều có thể sử dụng được sản phẩm hỗ trợ giảm nồng độ acid uric cao trong máu hiệu quả.

 

Viết bình luận