Lí giải vì sao mãi nghèo sẽ khiến bạn giật mình! Công thức “làm ít, thu nhập nhiều” có còn đúng?

Ngày đăng:25/12/2018
Bình luận: Array

5 yếu tố sau sẽ lí giải vì sao bạn vẫn nghèo một cách chân thật giật mình. Hãy đọc để bổ sung cho thiếu sót của mình ngay trước khi quá muộn.

 

Chuyện lập nghiệp đến và bạn phải tự mình làm tất cả. Tuy vừa mới bắt đầu bước sang ngưỡng tam thập nhi lập nhưng chúng ta khao khát chạm đến thành công, mải miết áp dụng theo công thức “làm ít, thu nhập nhiều”. Hành trình đó cảm tưởng dài vô tận khiến không ít lần chúng ta mỏi mệt.

5 yếu tố sau sẽ lí giải vì sao bạn vẫn nghèo một cách chân thật giật mình. Hãy đọc để bổ sung cho thiếu sót của mình ngay trước khi quá muộn. 

1. Nghiệp vụ

Muốn thu nhập cao thì bạn phải tạo ra được thật nhiều giá trị. Khi bạn tự kinh doanh hay làm công ăn lương thì mức thu nhập phụ thuộc hoàn toàn vào kĩ năng của bạn tạo ra bao nhiêu giá trị cho cộng đồng và doanh nghiệp. Nhiều sinh viên mới ra trường thường hay phàn nàn lương thấp, mà các bạn không hiểu rằng kĩ năng nghiệp vụ của mình còn yếu kém. Đến khi bạn có nhiều trải nghiệm, nghiệp vụ giỏi thì thu nhập tự nhiên cao.

2. Sức khỏe.

Đơn giản nếu bị ốm và xin nghỉ ốm vượt ngày phép là bạn đã bị trừ trực tiếp vào lương rồi. Việc giữ gìn sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Khi Steve Jobs – vị anh hùng của Apple ở trên đỉnh hào quang của sự thành công nhưng sức khỏe của ông lại là một sự thất bại thảm hại. Trước khi qua đời, ông cũng truyền lại thế hệ sau rằng: Không có sức khỏe chúng ta chẳng thể làm được trò trống gì.

 

3. Công việc.

Lựa chọn công việc yêu thích giúp cho công việc thăng hoa làm việc hiệu quả gấp 10 lần so với việc bạn bị làm một việc không thích. Nếu đang phải oằn mình ép bản thân làm những việc không yêu thích thì đừng ngần ngại thay đổi. Nếu đang làm công việc mình yêu thích thì hãy nỗ lực 100% để hỏa tốc thành công nhé

4. Gia đình.

Gia đình là có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của bản thân. Gia đình êm ấm hạnh phúc mọi người khỏe mạnh , họ chính là niềm động lực làm việc của bạn. Họ truyền cảm hứng tích cực cho bạn mỗi ngày, chắc chắn sớm muộn bạn cũng sẽ trở thành một người có sự nghiệp thành công.

5. Bạn bè.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, mức thu nhập trung bình cộng của 8 người bạn thân thường xuyên giao thiệp bằng mức thu nhập của bạn. Ngạn ngữ Anh có câu, người lái xe của tỉ phú cũng có thể là một triệu phú. Hàm ý rằng, kết thân với người giỏi hơn thì mình cũng sẽ được ảnh hưởng từ những điều tốt đẹp ở họ.

 

Trên là các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công. Còn đây mới chính là lí do khiến bạn vẫn nghèo.

1. Nghèo vì nghiệp vụ chưa sắc bén, chuyên nghiệp.

2. Nghèo vì thời cày cuốc phấn đấu vì sự nghiệp kiếm tiền được bao nhiêu đổ hết vào thuốc men khi sức khỏe lao đao trong vòng bệnh tật

3. Nghèo vì đang phải làm công việc mình không yêu thích, hoàn toàn không hề có động lực để tạo chút bứt phá nào.

4. Hai yếu tố khác ảnh hưởng không nhỏ và khiến bạn vẫn nghèo đó là bởi gia đình, bạn bè. Có nhiều người công việc thuận lợi, trời phú cho sức khỏe tốt nhưng bố mẹ và con cái của họ thì bị rơi vào vòng xoáy bệnh tật. Chính vì vậy, cái quý nhất là sức khỏe. Cả gia đình hết thảy đều mạnh khỏe là yếu tố quan trọng để bạn chuyên tâm trong sự nghiệp.

 

 

Chuẩn bị cho sức khỏe là sự chuẩn bị chu đáo cho sự thành công của bản thân. Chúng ta nên đầu tư vào phòng chống bệnh tật là một khoản đầu tư khôn ngoan.  Mầm bệnh thường ủ 6 tháng thì phát ra bên ngoài, chính vì thế y học khuyên theo chu kì 6 tháng nên đi kiểm tra định kì sức khỏe một lần. Panacea cũng vậy, chúng tôi khuyên bạn cứ 6 tháng thì nên sử dụng thêm một liệu trình Lanui Panacea cho mình và cả gia đình.

 

Lanui Panacea là sản phẩm 100% tự nhiên với 3 thành phần thảo dược quý hiếm: Đông trùng hạ thảo, linh chi, nhân sâm. Sự kết hợp của các thành phần này giúp thải độc cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu và chức năng não, chống lại các tế bào ung thư và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

Đọc sách cải thiện tâm hồn, nâng cao trí tuệ còn sử dụng Panacea để có một sức khỏe thể chất tốt. Bạn là nhà đầu tư thông minh để chuẩn bị cho sự thành công thì không thể bỏ qua. 

 Click >> THÔNG TIN VỀ LANUI PANACEA <<Click

Công dụng Lanui Panacea: Tăng sức đề kháng , hỗ trợ tiêu diệt các mầm bệnh, refresh toàn bộ cơ thể giúp thải độc tố tích tụ trong cơ thể cho người thường xuyên rượu bia, sử dụng các thực phẩm độc hại; chống lại các tế bào ung thư,  cải thiện tuần hoàn máu và chức năng não, tăng cường trí nhớ.

 

Thời gian sử dụng: 6 tháng/1 liệu trình/ 2 hộp. Tương ứng với việc cứ 6 tháng bạn đi kiểm tra sức khỏe định kì 1 lần.

 

Lanui Panacea  - Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng với hiệu quả tốt lên tới 96,7%. Sản phẩm uy tín được công nhận bởi tổ chức Y tế, đã và đang được tin dùng trên cả nước.

 

Hãy chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình ngay hôm nay để chuẩn bị cho thành công ngày mai. Công thức "làm ít thu nhập nhiều" cũng đúng, nhưng cái đúng hơn là "sức khỏe tốt thu nhập cao”. Hãy sử dụng PANACEA bảo vệ sức khỏe định kì cho mình và gia đình. 

Click >> ĐẶT MUA SẢN PHẨM ONLINE TẠI ĐÂY << Click

LANUI PANACEA đã được nhiều đối tác phân phối tin dùng cho khách hàng của họ

Click >> ĐẶT MUA SẢN PHẨM ONLINE TẠI ĐÂY << Click

 

Viết bình luận