Cơ Chế Tác Dụng Của Gota Với Bệnh Gout

Ngày đăng:02/12/2018
Bình luận: Array

Sản phẩm GOTA có cơ chế kép tác động sâu vào tinh thể muối urat và tăng cường chức năng thận

LANUI GOTA – sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh Gout thuộc thương hiệu thảo dược Việt LANUI của công ty cổ phần SVK Herbal. Đây là thực phẩm chức năng dành cho người mới bị bệnh Gout, đang bị bệnh Gout và bị Gout lâu năm.

LANUI GOTA được các bác sỹ tin dùng và công nhận là sản phẩm lành tính, không tác dụng phụ với mục đích vì sức khỏe và hạnh phúc của người Việt Nam. Sản phẩm GOTA có cơ chế kép tác động sâu đào thải tinh thể muối urat và tăng cường chức năng thận

 

Mục đích của GOTA là mang đến sức khỏe và hạnh phúc

Mục đích của GOTA là mang đến sức khỏe và hạnh phúc

 

LANUI GOTA hỗ trợ đào thải tinh thể muối urat một cách trực tiếp

Hàm lượng chất purin có trong thực phẩm sẽ được cơ thể chuyển hóa thành acid uric. Acid uric được đào thải từ thận qua quá trình lọc máu và bài tiết qua đường nước tiểu. Khi acid uric không được bài tiết ra khỏi cơ thể do rối loạn chức năng chuyển hóa hoặc do thận giảm bài tiết. Tại thời điểm này, các tinh thể acid uric sẽ lắng đọng trong các khớp tạo thành các tinh thể urat. Đây chính là nguyên do khiến cho bệnh Gout hình thành.

Thông qua đường uống, GOTA trực tiếp tấn công đào thải các tinh thể muối urat đồng thời giúp phục hồi và nâng cao chức năng bài tiết của thận, hỗ trợ đào thải axit uric. Sau khi các dược chất được cơ thể hấp thụ, các dược chất tấn công các lớp tinh thể muối bám dính ở các cơ quan như sụn khớp; không chỉ liên kết giữa các tinh thể với nhau, liên kết tinh thể với sụn khớp bị phá vỡ mà bản thân các tinh thể cũng bị phá vỡ liên kết tạo thành các phân tử nhỏ hơn và di chuyển ra khỏi khớp. Trong quá trình di chuyển ra khỏi khớp, các phân tử này va chạm với màng hoạt dịch khớp làm bao hoạt dịch bị viêm,  khiến người bệnh thấy sưng đau tại vị trí khớp đó trong thời gian đầu của quá trình dùng GOTA. Nhưng người bệnh yên tâm, hiện tượng đau đó chỉ là cơ chế đào thải tinh thể muối urat của dược chất có trong GOTA và sẽ nhanh chóng hết ngay khi nồng độ acid uric máu giảm ở mức cho phép.

LANUI GOTA Cải thiện tăng cường chức năng thận

Diễn ra đồng thời quá trình đào thải tinh thể muối urat, thận của người bệnh cũng được phục hồi chức năng. Bằng chứng là sau một thời gian sử dụng, chức năng thận được tăng cường biểu hiện như: nước tiểu trong hơn, thuyên giảm tiểu đêm, tăng cường sinh lực, người bệnh ngủ ngon hơn và sức khỏe được cải thiện. Ngoài ra, GOTA còn hỗ trợ đào thải axit uric ra khỏi cơ thể, giúp bệnh nhanh chóng đưa về ổn định.

 

Tăng cường chức năng thận giúp ngủ ngon hơn

Tăng cường chức năng thận giúp ngủ ngon hơn

 

Tóm lại, dược chất có trong viên nang LANUI GOTA sẽ đào thải trực tiếp tinh thể muối urat qua đường nước tiểu và tăng cường chức năng thận người bệnh Gout một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, người bệnh cũng cần có ý thức chăm sóc sức khỏe qua việc vận động thể thao và xây dựng thói quen tốt trong ăn uống để bệnh Gút nhanh chóng khỏi.

Tìm hiểu thềm về sản phẩm LANUI GOTA tại đây

 

Viết bình luận